Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội -được thành lập ngày 27.09. 2004. Đến ngày 22/ 01/2009  Trường được nâng cấp thành Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội theo quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH  của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Hiện nay nhà trường đào tạo các cấp bậc cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, sửa chữa lắp ráp và cài đặt máy tính, quản trị mạng, Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật ứng dụng, Kế toán, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn Âu –  Á: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn; Điện- Điện tử, Cơ khí, Hàn CNC, Cắt gọt kim loại CNC; Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí v.v

 

TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG HÀ NỘI – XKLĐ

Trung tâm du học Văn Lang được thành lập tháng 06/2017, đợt xuất cảnh đầu tiên vào tháng 03/2018 đánh dấu sự thành công và tin tưởng của 12 bạn đi Hàn Quốc và 34 bạn đi Nhật Bản. Trung tâm được thành lập và quản lý bởi trường CĐN Văn Lang Hà Nội thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Là một trung tâm trẻ mới thành lập, tuy nhiên được dựa trên nền tảng có sẵn của trường CĐN Văn Lang với 4 chi nhánh tại Hà Nội và 12 VP đại diện trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, tậm huyết, có trách nhiệm, sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

Tại Văn Lang chúng tôi coi mỗi du học sinh du học thành công là nghĩa vụ, học tập và làm việc thành công trên đất khách là trách nhiệm phải làm. Nói không với tư vấn sai, thiếu trách nhiệm, đem con bỏ chợ. Không đơn thuần chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn kỹ năng sống, làm việc tại nước du học.

TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG HÀ NỘI

Với mỗi du học sinh đến với Văn Lang sẽ được kiểm tra đầy đủ về điều kiện sức khỏe, kinh tế, học vấn… Trường hợp thiếu hoặc không đủ điều kiện sẽ được tư vấn và giúp đỡ. Những trường hợp 100% không đủ điều kiện đi du học sẽ được tư vấn sang hướng khác miễn phí, hoặc có thể học nghề luôn tại Văn Lang.

Sau khi nhận tiền cọc của học viên nộp, chúng tôi sẽ có cam kết bằng văn bản có dấu của trường về những điều khoản khi ký kết với du học sinh. Chính vì vậy học viên và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nếu có gì sai sót đã có văn bản chứng minh.

Ngoài ra những trường hợp sau khi đã đặt cọc hoặc đã đóng đủ tiền, nhưng vì 1 lý do nào đó không thể đi du học được. Chúng tôi có chính sách hoàn trả chi phí sau khi trừ đi những khoản đã phải chi trong quá trình làm giấy tờ, học tiếng…

DU HỌC VĂN LANG – ĐIỂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Du học Hàn Quốc – Đài Loan – Nhật Bản

Trung Tâm Du Học Văn Lang thuộc Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội. Tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thủ tục trọn gói, chi phí thấp, tỷ lệ đỗ VISA lên tới 99%. Có nhiều trường để sinh viên lựa chọn bao gồm cả VISA thẳng và VISA phỏng vấn

Chính sách đặc biệt Văn Lang mang lại cho du học sinh

Được cam kết bằng văn bản có dấu của trường về những điều khoản khi ký kết với du học sinh. Chính sách hoàn tiền rất linh động khi học viên không đi hoặc không được đi.

Du học Hàn Quốc – XKLĐ

Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có khoa tiếng Hàn (Hệ cao đẳng – trung cấp tiếng Hàn), vì vậy em sẽ không cần phải quá lo lắng về khả năng tiếng Hàn của bản thân. Các thầy cô sẽ ôn cho các em để đảm bảo 100% không có ai trượt phỏng vấn vì tiếng.

Có rất nhiều trường để các em lựa chọn bao gồm cả visa phỏng vấn và visa thẳng (top trường 1%). Có nhiều mức học bổng hấp dẫn cho du học sinh.

Những bỡ ngỡ ngày đầu khi mới sang Hàn Quốc các em sẽ được Văn Lang hỗ trợ bởi những người Việt định cư tại Hàn Quốc. Trong suốt quá trình học và làm việc các em vẫn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ nếu cần trong khả năng có thể và được phép.

Du học Đài Loan – XKLĐ

Với mức chi phí chỉ 45 triệu, du học Đài Loan vừa học vừa làm là một sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có kinh tế hạn hẹp. Là một quốc đảo có nền kinh tế hàng đầu châu Á, Đài Loan là 1 lựa chọn với mức chi phí an toàn và vô cùng hiệu quả.

Tiếng Trung lại là tiếng được sử dụng nhiều thứ 2 thế giới. Có bằng cấp, có ngoại ngữ, ngoài cơ hội định cư ra nếu về Việt Nam cũng rất nhiều doanh nghiệp chào đón các bạn với mức lương hấp dẫn.

Du học Nhật Bản – XKLĐ

Du học Nhật Bản là lựa chọn thuộc top nhất nhì tại Việt Nam từ xưa tới nay. Cũng tương đương với du học Hàn Quốc về mức thu nhập, cơ hội việc làm và định cư. Tuy nhiên bắt đầu từ 2018 thì du học Nhật sẽ khó hơn ở khâu phỏng vấn và điều kiện so với Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn du học – xklđ

TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Trụ sở: Lô 7, BT 1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

CN Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

CN Đà Nẵng: Tiểu La, P. Bắc Hòa Cường. Q Hải Châu

CNTPHCM: 12 Trần Thiện Chánh. P12. Q10

Điện thoại: 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

TRung tâm tư vấn du học đài loan TRung tâm tư vấn du học đài loan TRung tâm tư vấn du học đài loan