Đài Loan đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng giáo dục châu Á Thái Bình Dương với 31 trường đại học đạt top trong tổng số 250 trường của 13 quốc gia. Trong đó có 8 trường đạt top 100 (Theo tờ  Times Higher Education ngày 28/06/2018 đưa ra bảng xếp hạng các trường đại học  trong khu vực châu Á Thái Bình Dương).

Thông tin du học Đài Loan 2019

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã trực tiếp ký kết với các trường đại học – cao đẳng tại Đài Loan về hợp tác giáo dục trong giai đoạn 2018 -2022.

Từ 2018 trở đi tại Cao đẳng văn Lang Hà Nội liên tục có chỉ tiêu tuyển sinh với nhiều ngành nghề lĩnh vực đáp ứng cho nhu cầu của học sinh sinh viên mong muốn đi du học Đài Loan.

DU HỌC ĐÀI LOAN TRỌN GÓI 45 TRIỆU ĐỒNG

Bao gồm: (Từ lúc đăng ký đến lúc bay)

  • Tiền học tiếng Trung từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam
  • Tiền ở ký túc xá từ 3 đến 6 tháng khi học tiếng tại Việt Nam (phòng có điều hòa).
  • Tiền xử lý hồ sơ và chứng minh tài chính từ A đến Z.
  • Lệ phí thi chứng chỉ TOCFL lần 1
  • Vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam sang Đài Loan

Ghi chú:

  1. Học sinh không phải nộp thêm bất kỳ khoản nào khác khi tham dự chương trình. Nếu phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác nhà trường sẽ bị phạt gấp 3 lần tổng phí học sinh nộp.
  2. Kinh phí 45 triệu được nộp làm 3 đợt như sau:
  • Đợt 1: Khi ký hợp đồng với trường Văn Lang (Nộp 5 triệu)
  • Đợt 2: Khi trường Đại học về phỏng vấn và báo đậu (Nộp 20 triệu)
  • Đợt 3: Khi học sinh có Visa và chuẩn bị bay. (Nộp 20 triệu)

Tổng kinh phí cho 3 đợt là: 45. 000.000 VNĐ (Bốn mươi lăm triệu đồng).

GIỚI THIỆU VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN 

Du học Hệ ngôn ngữ

✧ Thời gian học: Từ 6 đến 24 tháng khi đạt được trình độ TOCFL A2 sẽ được chuyển lên hệ Đại học chính quy

✧ Học phí: Từ 700 đến 1200 USD/ 1 học kỳ (Tùy từng trường)

✧ Ký túc xá: Từ 300 đến 400 USD/ 1 học kỳ (Tùy theo trường)

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A1 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu

Du học Hệ Đại học chính quy tự túc

✧ Thời gian học: 4 năm sau đó có thể học lên Thạc sĩ hoặc xin định cư dài hạn tại Đài Loan

✧ Học phí: Từ 1.700 đến 2.500 USD/ 1 học kỳ (Tùy từng trường và từng chuyên ngành học)

✧ Ký túc xá: Từ 350 đến 400 USD/ 1 học kỳ (Tùy theo trường)

✧ Học sinh vừa học vừa đi làm thêm; Năm thứ nhất thời gian làm thêm 20 giờ / 1 tuần

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A2 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu

Du học hệ Đại học vừa học vừa làm – Miễn 100% học phí

 Là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường, học sinh được miễn 100% học phí và kí túc xá kỳ thứ nhất hoặc năm thứ nhất (Tùy từng trường và từng chuyên ngành)

 Năm thứ nhất sinh viên học tập tại trường, sau khi có thẻ cư trú và thẻ đi làm, mỗi tuần sinh viên được phép đi làm hợp pháp là 20h/1 tuần. với mức lương 140 đài tệ/1 giờ tương đương 109.000 VNĐ/ 1 giờ.

 Năm thứ 2 Sinh viên được làm việc đúng chuyên ngành học tại doanh nghiệp liên kết với nhà trường, thời gian làm thêm tại doanh nghiêp từ 4 đến 5 ngày.

* Tiền lương thực tập năm thứ 2 của sinh viên trong 1 tháng tính như sau: 140 x 8 tiếng x 5 ngày x 4 tuần = 22.400 Đài tệ/tháng tương đương 17.158.000 VNĐ/ 1 tháng. (chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra 1 năm có kỳ nghỉ xuân 1 tháng, kỳ nghỉ hè 3 tháng học sinh được phép đi làm thêm)

Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A1 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu và có độ tuổi từ 18 đến 25, điểm trung bình học bạ trung học phổ thông từ 6.0 trở lên.

Chi phí du học Đài Loan kỳ tháng 09/2019 -2020

Những bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng về học phí cho con cái mình. Bởi vì nó rất rẻ so với những nơi khác.Học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Phí trọn gói: 45.000.000

(Bao gồm: Tiền đào tạo tiếng; Lệ phí dịch thuật công chứng; Lệ phí xin visa; vé máy bay 1 chiều; quan hệ ngoại giao; phí đưa, đón tại sân bay ở VN và Đài Loan,…)

Thủ tục hồ sơ du học tại Đài Loan

 Bằng tốt nghiệp THPT (Hoặc Cao đẳng Đại học)

– Học bạ THPT (Hoặc bảng điểm CĐ, ĐH)

– Hộ chiếu

– 10 ảnh 4×6 (nền trắng)

– 01 Hộ khẩu photo công chứng

– 01 chứng minh thư photo công chứng

– 01 chứng minh thư của bố và mẹ photo coogn chứng

– 01 Lý lịch tư pháp

Điều kiện đi du học Đài Loan

項目

Hạng mục

內容

Nội dung

備註

Ghi chú

年紀

Độ tuổi

18~ 25歲

18-25 tuổi

護照

Hộ chiếu

性別

Giới tính

男、女均可

Nam, nữ

身分證

Chứng minh thư

學歷

Học lực

高中、高職以上 畢業

Tốt nghiệp THPT trở lên

畢業證書

Bằng tốt nghiệp

成績

Điểm

三年平均6.0分以上

Trung bình 3 năm 6.0 trở lên

成績單

Bảng điểm

健康

Sức khỏe

符合台灣政府規定

Phù hợp với các quy định của chính phủ Đài Loan

身體檢查表 khám sức khoẻ

Trung tâm đưa hs đi khám sức khỏe

財務

Tài chính

須有5000 美金

Có 5000 USD

存款證明 5000 美金

Chứng minh trong tài khoản ngân hàng có 5000 USD

( Trung tâm làm hồ sơ chứng minh cho học sinh)

Quy trình đăng ký tham gia chương trình Du học Đài Loan tại Văn Lang

1.Tư vấn tìm hiểu —> 2. Đến Trường Văn Lang đăng ký tham gia chương trình —> 3. Học tiếng Trung (Phồn thể và giản thể) tại Văn Lang. —> 4. Đăng ký ngành học —> 5. Hoàn thiện Hồ sơ —> 6. Thi chứng chỉ TOCFL —> 7. Làm thủ tục xin Visa —> 8. Hoàn thiện phí —> 9. Xuất Cảnh —> 10. Ổn định học tập

MIỄN PHÍ 100% TIỀN KÝ TÚC XÁ VÀ 04 (BỐN) THÁNG HỌC TIẾNG TRUNG TẠI VIỆT NAM

Du học Đài Loan chi phí điều kiện thủ tục du học Đài Loan 2018 11

Cơ hội làm thêm cho du học sinh Việt Nam

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. . Hơn nữa, cũng có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi khá phát triển như Đài Loan. Đồng thời, giúp các bạn du học sinh trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể du lịch, về thăm gia đình.

Cơ hội cải thiện song ngữ khi du học tại Đài Loan

Khi học tập nơi đây, bạn “bắt buộc” giỏi ít nhất 2 ngoại ngữ. Với những ai đã biết tiếng Trung, Đài Loan sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp trau dồi và nâng cao học thức lẫn khả năng giao tiếp. Cơ hội sử dụng tiếng Trung với người bản địa không những cải thiện trình độ ngoại ngữ mà còn giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và con người nước bạn.

Danh sách các trường tại Đài Loan

Khu vực Đài Bắc

 Đại học Cảnh Văn – 台北-景文大學

 Đại Học Tỉnh Ngô – 台北-醒吾大學

 Đại học Khang Ninh – 台南-康寧大學

 Đại học KHKT Long Hoa – Lunghwa University of Science and Technology

 Đại học KHKT Đông Nam – 東南科技大學

 Đại học KHKT Đức Minh – 台北-德明大學

 Đại học khoa học KT Trung Hoa – China University of Science and Technology

Khu vực Đài Trung

 Đại học Kiến Quốc – Chienkuo Technology University

 Đại học Cần Ích – National Chin-Yi University of Technology

 Đại học QinYi – 台中-勤益大學

 Đại học Triều Dương – (Đài Trung)

 Trường đại học khoa học và kỹ thuật Kiều Quang – Overseas Chinese University

Khu vực Đài Nam

✧ Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Hoàn Cầu – Transworld Institute of Technology

Khu vực Cao Hùng

 Đại học Cao Uyển – 高雄-高苑大學

 Đại học Nghĩa Thủ – I-Shou University

 Đại học Đại nhân – Tajen University

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN 2019

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội có thành lập Trung tâm du học Văn Lang tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM.

Trung tâm du học Đài Loan tại Hà Nội

Trung tâm du học Văn Lang tại Hà Nội phụ trách tuyển sinh du học Đài Loan tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc từ Hà tĩnh trở ra

Địa Chỉ 1: Lô 7- 14 -15 khu BT1, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Điện thoại: 0979 86 86 57 – 0902 76 76 63 – 0973 86 86 00

Địa chỉ 2: Số 451 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Điện thoại: 0902 76 76 63 – 0973 86 86 00 – 0979 86 86 57

Trung tâm du học Đài Loan tại Đà nẵng

Trung tâm du học Văn Lang tại Đà Nẵng phụ trách tuyển sinh di học Đài Loan tại Đà nẵng và các tỉnh khu vực miền trung – duyên hải nam trung bộ – tây nguyên

Địa chỉ: Số 2- 4, Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu.Đà Nẵng

Điện thoại: 0973 86 86 00 – 0979 86 86 57 – 0902 76 76 63

Trung tâm du học Đài Loan tại TPHCM

Trung tâm du học Văn Lang tại TpHCm phụ trách tuyển sinh tu học đài loan tại TPHCM và các tỉnh từ Bình thuận trở vào tới cà mau

Địa chỉ: 12 Trần Thiện Chánh, P12 , Quận 10. TPHCM

Điện thoại: 0973 86 86 00 – 0902 76 76 63 – 0979 86 86 57

DU HỌC ĐÀI LOAN –  Miễn 100% Học phí năm thứ nhất, học phí 3 năm còn lại đượctrả dần.  

Sinh viên vừa học – Vừa đi làm thêm với mức thu nhập cao (TỪ 16 TRIỆU TRỞ LÊN)  

Cơ hội làm việc và công tác tại Đài Loan lâu dài, sau khi học xong được bảo lãnh cho người thân sang.

Ghi chú:

  1. Cam kết 100% không thu thêm bất kỳ khoản nào từ học viên và phụ huynh
  2. Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động làm việc trực tiếp với chính phú Đài Loan và các trường Đại học Đài Loan, không thông qua mô giới vì vậy học sinh và phụ huynh sẽ yên tâm với mức kinh phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các Trung tâm và công ty.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 05/01/2019

Thời gian khai giảng lớp tiếng Hoa: 15/01/2019

Thời gian bay: Dự kiến tháng 09/2019

Video phỏng vấn du học Đài Loan tại Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội

TRung tâm tư vấn du học đài loan TRung tâm tư vấn du học đài loan TRung tâm tư vấn du học đài loan

Form điền thông tin liên hệ

3 BÌNH LUẬN

  1. M 93, có bằng đại học loại khá, tiếng anh giao tiếp, có hình thức đi khoảng 2,3 năm hoặc ngắn hạn chi phí đi thấp, học ít làm thêm nhiều, …… Tư vấn m vơi. Chân thành cám ơn. Sdt e 067698909 ạ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here